Năm 2021 với những biến cố về tình hình dịch bệnh nhưng Công ty Đô Thị Thông Minh Việt Nam (Thành viên Đất xanh Miền Trung) đã vươn mình chạm đến 1 thị trường khan hiếm tại Thành phố Đà Nẵng đó là Dự án căn hộ cao cấp The Sang Đà Nẵng

Ngày 15-3-2021, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 359/QĐ-TTg phê duyệt Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, với mục tiêu xây dựng thành phố Đà Nẵng trở thành một trong những trung tâm kinh tế – xã hội lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á. Từ đó, nhu cầu về nhà ở tại Tp Đà Nẵng luôn là vấn đề NÓNG BỎNG.

Thấu hiểu vấn đề đó, “The Sang Residences” ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng 1 cuộc sống đầy đủ tiện nghi và không gian sống trong lành cũng như 1 phi vụ đầu tư siêu lợi nhuận dành cho các nhà đầu tư khi dòng sản phẩm ” Căn hộ cao cấp” này đang trở nên khan hiếm trên thị trường Đà Nẵng.

Chúng tôi mong muốn đây không chỉ là nơi ở mà là nơi đáng ở, đáng sống và đáng nhớ. Bởi lẽ đây chính là căn nhà đáng mơ ước và đáng sở hữu khi nó khắc phục toàn bộ những nhược điểm của các căn hộ hiện nay trên thị trường Việt Nam nói chung và Tp Đà Nẵng nói riêng.

Lộ diện căn hộ Cao cấp The Sang Đà Nẵng
Lộ diện căn hộ Cao cấp The Sang Đà Nẵng

LỄ KÍ KẾT PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN CĂN HỘ THE SANG RESIDENCE ĐÀ NẴNG

Ngày 12/6/2021 vừa qua, Công ty CP Đô Thị Thông Minh Việt Nam (VNSC) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác, tư vấn tiếp thị, phân phối độc quyền dự án The Sang Residence cùng chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư và Xây dựng The Sang tại trụ sở Đất Xanh Miền Trung.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Hải Đăng – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Xây dựng The Sang chia sẻ: “The Sang Residence là dự án mà chúng tôi đặc biệt dành nhiều tâm huyết, với mong muốn xây dựng một công trình không chỉ có giá trị ở mà còn mang lại lợi ích lâu dài cho các nhà đầu tư. Chúng tôi tin vào năng lực phân phối dự án của Công ty CP Đô Thị Thông Minh Việt Nam và tin rằng những ưu thế khác biệt của The Sang Residence sẽ hoàn toàn chinh phục được thị trường”.

Chủ tịch Hội đồng quản trị phát biểu tại buổi lễ - Chủ đầu tư The Sang
Chủ tịch Hội đồng quản trị phát biểu tại buổi lễ – Chủ đầu tư The Sang

⭐ Lấy cảm hứng từ thành Ehsan Hiền hòa, Khu căn hộ chung cư cao cấp The Sang Residence là khu đô thị sinh thái yên bình ngay trong lòng thành phố Đà Nẵng tọa lạc trên mặt tiền đường Phạm Kiệt rộng 11,5m. Đây chính là con đường giao thông HUYẾT MẠCH dễ dàng kết nối với từng tiện ích và dịch vụ xã hội sẵn có như: Bãi biển Mỹ Khê, trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ,…

Vị trí đắc địa của khu căn hộ The Sang
Vị trí đắc địa của khu căn hộ The Sang
Lộ diện một dự án căn hộ view biển Mỹ Khê tại Đà Nẵng
Bao gồm 31 tầng trong đó: 02 tầng hầm, 01 tầng kĩ thuật và 28 tầng nổi. Chỉ có 298 căn hộ

Chặng đường 10 năm không phải dài cũng không phải ngắn nhưng đối với Công ty Đất xanh Miền Trung đó là 1 chặng đường đánh dấu uy tín và năng lực của Công ty trên lĩnh vực Bất động sản cũng như chất lượng hoàn thiện các dự án, điển hình là dự án Shophouse Regal Pavillon mang đẳng cấp Châu Âu ngay trong lòng Thành Phố đáng sống.

Top 10 Chủ đầu tư uy tín bất động sản căn hộ 2021
Top 10 bất động sản uy tín nhất năm 2021

Đây là dự án đầy tâm huyết mà Chủ đầu tư cũng như nhà phân phối muốn mang đến cho Khách hàng của mình. Qua đó, ông Trần Xuân Thông – Tổng Giám đốc Công ty CP Đô Thị Thông Minh Việt Nam cho biết: “Chúng tôi phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư để đưa ra phương án xây dựng và bàn giao tốt nhất đối với dự án The Sang Residence, khắc phục những nhược điểm tồn đọng của nhiều dự án chung cư hiện tại. Bởi vì đây là một dự án đáng sở hữu dù là vì mục đích ở hay đầu tư, cho thuê, chúng tôi kỳ vọng nó sẽ được thị trường tiếp nhận rộng rãi và đến được tay những chủ nhân ưu tú”.

Đại diện đơn vị phân phối độc quyền VNSC phát biểu
Đại diện đơn vị phân phối độc quyền VNSC phát biểu
Buổi lễ kí kết phân phối độc quyền khu căn hộ The Sang
Buổi lễ kí kết phân phối độc quyền khu căn hộ The Sang diễn ra thành công tốt đẹp

=> Nơi đây chính là nơi dừng chân của những Ai đã và đang loay hoay tìm kiếm nơi an cư cho chính mình cũng như 1 phi vụ đầu tư siêu lợi nhuận chỉ có tại “The Sang Residence”

=> Thông tin chi tiết dự án căn hộ view biển The Sang Residence: https://megahomeland.com/can-ho-the-sang-residences-da-nang.html

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây