Hành trình đạt đến 1 tầm cao mới không phải ngẫu nhiên mà đạt được cũng giống Tp Đà Nẵng mang danh hiệu “Thành phố đáng sống”. Để xứng đáng hơn nữa thì Đà Nẵng phải có những chiến lược và hướng đi mới. Với tốc độ phát triển của Đà Nẵng như hiện nay thì quỹ đất ngày càng có hạn, giá nhà ở trung tâm thành phố ngày một đắt đỏ. Từ đó, việc sở hữu một căn hộ ở ngay trung tâm với đầy đủ tiện nghi, dễ dàng cho thuê và có tính thanh khoản tốt đã khiến phân khúc này lên ngôi.

Điều gì đã khiến căn hộ cao cấp trở thành xu hướng mới ở các Thành phố lớn?

  • Kể từ ngày 08/2/2021, khi Nghị định 148/2020/NĐ-CP của Chính phủ sửa một số Nghị định hướng dẫn Luật Đất đai có hiệu lực thi hành thì trên địa bàn Đà Nẵng sẽ không còn được phân lô bán nền
  • Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng có hạn, giá nhà ở trung tâm thành phố ngày một đắt đỏ, sở hữu một căn hộ ở ngay trung tâm với đầy đủ tiện nghi đang dần trở thành xu hướng tại Đà Nẵng.
  • Các quỹ đất còn lại đang trở nên khan hiếm vì đã có chủ sở hữu
  • Để có thể mua được căn nhà có các tiêu chí như : vị trí, không gian sống trong lành và đầy đủ tiện ích… thì chắc chắn sẽ không đủ kinh phí để mua.

=> Việc lựa chọn cho mình 1 không gian sống trong lành cũng như sở hữu các tiện ích ngay trong chính căn hộ của mình là điều ai cũng khao khát muốn sở hữu. Nếu như trước đây, việc sở hữu một căn hộ chung cư là một điều rất mơ hồ với nhiều người thì hiện nay đây lại trở thành xu hướng sống mới.

Đất Đà Nẵng trở nên khan kiếm
Đất Đà Nẵng trở nên khan kiếm

Liệu có nên mua căn hộ cao cấp The Sang Residence Đà Nẵng?

  1. Ngôi nhà chính là nơi để chúng ta về. Nhưng nó không đơn thuần là nơi để ở mà còn là nơi đáng ở và từ đó không gian sống tiện nghi trong 1 môi trường sống chất lượng đã trở thành tiêu chí quan trọng được các gia đình hiện nay đặc biệt quan tâm.
  2. Tại Đà Nẵng, khi quỹ đất ngay trung tâm ngày càng trở nên khan hiếm và đắt đỏ thì việc sở hữu 1 căn nhà đã trở thành điều không dễ dàng
Tất đất là tất vàng - The Sang Residence là sự lựa chọn hoàn hảo
Tấc đất là tấc Tất đất là tất vàng – The Sang Residence là sự lựa chọn hoàn hảo

3. Những căn nhà trong hẻm với quy hoạch đã cũ, thiếu tiện ích, bất tiện trong quá trình sinh hoạt đã không còn ưa chuộng

Đất kiệt tại Đà Nẵng
Đất kiệt tại Đà Nẵng

Chị Trần Ngọc Loan hiện đang sống cùng gia đình tại một chung cư cao cấp tại quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng chia sẻ: “Khi cảm thấy công năng của căn nhà cũ mà gia đình ở trước đây không còn phù hợp với sự thay đổi và phong cách sống của thế hệ bây giờ nữa, gia đình tôi đã quyết định mua căn hộ ở đây để ở gần trung tâm hơn, con cái có thể vào học trong các trường trọng điểm. Buổi chiều các con có thể đi bơi ở ngay trong khuôn viên toà nhà. Đây như là cách vợ chồng tôi đầu tư để nâng cao cuộc sống của các con”.

Tiện ích chỉ có tại The Sang Residence
Tiện ích chỉ có tại The Sang Residence
Bể bơi vô cực tại The Sang Residence
Bể bơi vô cực tại The Sang Residence

4. Đa số các hành lang hiện tại của các căn hộ chung cư trên thị trường Đà Nẵng rộng dưới 1.5m – vốn chỉ mới đáp ứng tiêu chí của chung cư hạng B

Thực trạng hành lang hiện nay
Thực trạng hành lang hiện nay

=> The Sang Residence hành lang rộng đến 1,8 theo Thông tư 31/2016/TT-BXD.

5. Đa số các chủ đầu tư luôn đầu tư đã tối đa hoá diện tích và đặt yếu tố thương mại lần hàng đầu => Không gian sống chằn chịt. Đặc biệt là phòng bếp không có lối logia cũng như  căn hộ nào thiết kế 02 phòng ngủ thì sẽ có 01 phòng không có cửa sổ.

Mặt bằng căn hộ
                                                                                        Mặt bằng căn hộ
Bố trí công năng căn 1 Phòng ngủ +1
                                                               Bố trí công năng căn 1 Phòng ngủ +1
Bố trí công năng căn 02 Phòng ngủ view trực diện biển Mỹ Khê
                                          Bố trí công năng căn 02 Phòng ngủ view trực diện biển Mỹ Khê
Bố trí công năng căn 02 Phòng ngủ
                                                Bố trí công năng căn 02 Phòng ngủ
Bố trí công năng căn 03 Phòng ngủ
                                                           Bố trí công năng căn 03 Phòng ngủ

6. Bãi đậu xe là yếu tố được các chủ sở hữu đặc biệt quan tâm vì nhu cầu đi lại là thiết yếu nhưng với tình trạng hiện nay thì việc dùng diện tích để làm bãi đậu xe ô-tô cũng như xe máy không dễ gì 1 chủ đầu tư làm được nhưng đối với The Sang thì khác.

Diện tích bãi đậu xe The Sang
Diện tích bãi đậu xe The Sang

=> Chủ đầu tư đã dành đến 6.093,5 m2 để làm bãi đậu xe thông minh công nghệ 4.0 tự động và bán tự động lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng.

Qua đây, Chúng ta cũng hiểu rõ hơn về các vấn đề bất cập đang xảy ra tại các căn hộ Đà Nẵng như:

  • Không gian sống chặt hẹp
  • Hành lang quá hẹp, ngột ngạt
  • Chỗ đậu xe không đáp ứng đủ nhu cầu
Nơi đáng mơ ước để sở hữu mang tên The Sang
Nơi đáng mơ ước để sở hữu mang tên The Sang
Các đặc quyền chỉ có tại The Sang
                                                           Các đặc quyền chỉ có tại The Sang

🔥 🔥 Chúng tôi đã biến những nhược điểm của các căn hộ đang có mặt tại Tp Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung thành những ưu điểm chỉ có DUY NHẤT tại The Sang Residence cho đến thời điểm hiện tại.Tôi không tin vào 1 căn nhà hoàn hảo nhưng Tôi tin vào cảm xúc hoàn hảo nhất mà Tôi mang lại tại căn hộ The Sang Residence-Đà Nẵng”

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây