ĐẤT XANH MIỀN TRUNG – ĐƠN VỊ TIÊN PHONG VỀ NHÀ PHỐ SHOPHOUSE

Shophouse (nhà phố thương mại) là mô hình căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh. Dòng sản phẩm này cực kỳ hút khách và thịnh hành ở thị trường châu Á. Có thể kể đến phố mua sắm Geylang ở Singapore hay ở Penang, Malacca của Malaysia…

Tại thị trường Việt Nam, shophouse dần trở thành xu hướng đầu tư mới.  Dòng shophouse không chỉ mang đến xu hướng kiểu nhà ở theo tiêu chuẩn mới, mà còn mang đến giá trị thương mại rất cao. Điều này thể hiện rõ ở mức lợi nhuận kép mà mô hình đầu tư này mang lại.

Nắm bắt xu thế, Đất Xanh Miền Trung đã nhanh chóng trở thành đơn vị tiên phong trong xây dựng và phát triển mô hình shophouse tại thị trường Đà Nẵng.

Được sự tin tưởng tuyệt đối từ quý Khách hàng, Đất Xanh Miền Trung chính thức chiếm lĩnh thị trường Shophouse khu vực Miền Trung. Khi liên tiếp tung ra thị trường các dòng sản phẩm shophouse premium mang lại giá trị cao, phá vỡ mọi giới hạn, tiêu chuẩn shophouse cao cấp trên thị trường.

5 Giá trị cốt lõi làm cho Đất Xanh Miền Trung chiếm lĩnh thị trường khu vực Miền Trung về dòng shophouse là: Tính nghệ thuật, Không gian sống, Nhà công nghệ thông minh, Tính đa năng, Năng lượng tái tạo. Điều mà quý Khách hàng không thể nhầm lẫn với các đơn vị khác.

5 giá trị cốt lõi khi đầu tư Shophouse Đất Xanh Miền Trung
Shophouse do Đất Xanh Miền Trung phát triển có giá trị thẩm mỹ cao

TÍNH NGHỆ THUẬT

Thiết kế theo kiến trúc Tân cổ điển.

Thường tất cả các căn shophouse được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển mang âm hưởng Châu Âu. Tuy nhiên để không cứng nhắc và phù hợp hơn với thị hiếu với người Việt Nam. Shophouse của ĐXMT sẽ có một số điểm cải tiến, sáng tạo hơn mà không bê nguyên mô hình nước ngoài về áp dụng ở Việt Nam.

Các căn shophouse đều tân cổ điển nhưng hài hòa và xen lẫn những thiết kế phù hợp với bản sắc văn hóa của người Việt Nam. Rất khác biệt, mọi người có thể tham khảo hình ảnh ở dưới.

5 giá trị cốt lõi khi đầu tư Shophouse Đất Xanh Miền Trung
Mẫu nhà phố được thiết kế bởi Đất Xanh Miền Trung

KHÔNG GIAN SỐNG RESORT

Đá Marble dùng để ốp toàn bộ mặt ngoài các căn shophouse

Nói về mức độ thẩm mỹ, đá Marble được xem là đỉnh cao của tất cả các loại đá tự nhiên bởi những đường vân đá độc đáo, đa dạng về màu sắc, họa tiết. Nên khi “trưng” ở mặt tiền của ngôi nhà sẽ tôn lên được sự sang trọng và đẳng cấp hơn.

Ngoài ra, đá Marble ngoại nhập có tuổi thọ lên đến vài chục năm và để càng lâu càng sáng. Đất Xanh Miền Trung tự hào rằng công trình của họ là những công trình trường tồn, có giá trị vĩnh cửu theo thời gian.

Chú trọng không gian sống chuẩn resort

Chú trọng đến không gian sống chuẩn resort, shophouse Đất Xanh Miền Trung có độ phủ cây xanh lên đến 20%. Những loại cây được trồng là những loại cây được trồng trong các resort 5 sao, mang lại không gian sống xanh thực sự.

Chưa hết, những viên đá lát ở vỉa hè thường là những loại đá được ốp lát trong các resort nghỉ dưỡng. Hệ đèn, hệ nhôm kính cũng được nhập khẩu mang âm hưởng tân cổ điển được nhập khẩu từ Châu Âu.

5 giá trị cốt lõi khi đầu tư Shophouse Đất Xanh Miền Trung
Bên trong căn nhà phố shophouse ở Tây Bắc do Đất Xanh Miền trung làm chủ đầu tư
5 giá trị cốt lõi khi đầu tư Shophouse Đất Xanh Miền Trung
Nhà của Đất Xanh Miền Trung là nơi để trở về sau những ngày dài mệt mỏi, tận hưởng cuộc sống
5 giá trị cốt lõi khi đầu tư Shophouse Đất Xanh Miền Trung
Không sáng sống theo tiêu chuẩn resort 5 sao tại Shophouse Đất Xanh Miền Trung

NHÀ CÔNG NGHỆ THÔNG MINH

Đất Xanh Miền Trung là đơn vị tiên phong trong mô hình Smart Home, được áp dụng trong mỗi căn shophouse.

Mô hình nhà phố của ĐXMT đều được triển khai hệ thống nhà công nghệ theo tiêu chuẩn hiện đại với việc điều khiển hoàn toàn bằng thiết bị thông minh (smartphone, ipad, điện thoại).

Với tính năng tích hợp này, chỉ cần một thao tác, gia chủ không cần có mặt tại căn nhà cũng có thể theo dõi và giám sát mọi hoạt động.

Shophouse cũng được gắn thiết bị cảm biến ánh sáng giúp gia chủ điều tiết lượng ánh sáng phù hợp. Thiết bị cảm biến môi trường giúp gia chủ có thể dễ dàng nắm bắt tình hình thời tiết kịp thời.

5 giá trị cốt lõi khi đầu tư Shophouse Đất Xanh Miền Trung
Dàn phơi tự động bên trong căn nhà mẫu

TÍNH ĐA NĂNG

An cư – Nghỉ dưỡng

Shophouse của Đất Xanh là một trong những loại hình nhà được xem là đa năng và hiện đại nhất hiện nay. Với thiết kế thông minh vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở, vừa có thể cho thuê để sinh lời thì đây chính là lợi thế mà nhất định mà phong cách này mang lại.

Đầu tư – Lợi nhuận kép

Shophouse của Đất Xanh Miền Trung mang lại lợi nhuận” kép” hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư cá mập. Trong đó lợi nhuận kép được hiểu là lãi vốn (mức gia tăng giá trị BĐS) + dòng tiền (cho thuê).

Lãi vốn tức là mức giá trị gia tăng bất động sản của nhà và đất. Dòng tiền tức là dòng tiền thu về từ việc cho thuê hàng năm trên chính bất động sản mà mình sở hữu.

Đất Xanh Miền Trung là đơn vị đầu tiên cam kết thuê lại và vận hành toàn bộ các căn shophouse với mức lãi suất hấp dẫn. Đảm bảo mức lợi nhuận kép tuyệt đối cho quý Khách hàng.

5 giá trị cốt lõi khi đầu tư Shophouse Đất Xanh Miền Trung
Không gian kinh doanh lý tưởng

NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO

Đất Xanh Miền Trung cũng là đơn vị áp dụng thành công việc sử dụng năng lượng tái tạo khi vận hành các dự án shophouse. Các căn căn shophouse đều sử dụng năng lượng sạch được tạo ra từ hệ thống pin năng lượng mặt trời và điện gió.

5 giá trị cốt lõi khi đầu tư Shophouse Đất Xanh Miền Trung
Năng lượng tái tạo được lắp đặt trên mái nhà shophouse – Made by ĐXMT

DỰ ÁN SHOPHOUSE ĐẤT XANH MIỀN TRUNG

Sau đây, Mega Homeland xin tổng hợp các dự án Shophouse hiện tại Đất Xanh Miền Trung đang triển khai trong năm 2019:

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã cập nhật top 10 dự án shophouse đáng đầu tư nhất năm 2019 tại đây, anh chị cũng có thể tham khảo thêm Top 10 dự án shophouse đáng đầu tư nhất năm 2019 tại Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT MUA SHOPHOUSE ĐẤT XANH MIỀN TRUNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Số 386 Điện Biên Phủ, P. Hòa Khê, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Văn phòng Sơn Trà

Số 127 đường Lê Văn Duyệt, Q.Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Hotline : 0924 239 123 / 0935 535 084

Website: https://megahomeland.com

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN CỦA ĐXMT

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây